^_^ Welcome to Shining Smile ^_^

Happy Birthday to Shining Smile
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Tháng 11/2008

Go down 
Tác giảThông điệp
Khách vi
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Chinen's Part in Potato November'08   Fri Dec 18, 2009 2:06 pm

Chinen's Part in Potato November'08Q:Question
A:Answer
Q1: Bạn thích type cô gái như thế nào?
Tôi thích 1 cô gái vui vẻ và trong sáng. Nhưng tôi không thích type ồn ào và phiền phức. Vì nếu có thẻ trò chuyện với cảm giác tự nhiên và vui vẻ thì thật là tốt. Sau đó, cô ấy biết nấu ăn cũng rất tốt.Bởi vì nếu tôi cảm thấy đói bụng thì cô ấy có thể nấu đồ ăn nhanh cho tôi, và tôi sẽ nói : Dù bạn còn rất trẻ,nhưng tôi có thể tin tưởng bạn ( cừơi). Tôi nghĩ đây cũng là điểm quan trọng.( nếu bạn hỏi: bạn muốn thực đợ như thế nào?)hmmm… thật sự, tất cả đồ ăn đều rất ngon nhưng… khẩu vị của tôi rất đặc biệt, và nếu bạn có thể hiểu được thực đơn của tôi, tôi sẽ rất vui. Về vẻ bề ngoài ư? Tôi nghĩ rằng một cô gái tóc ngắn sẽ tốt hơn. Nhưng không có vấn đề gì nếu nó không ngắn.Tuy nhiên, thật tốt nếu chúng ta có thể lấy được những người mà chúng ta thích.
Q2: điều mà JUMP muốn làm ngay bây giờ?
A2: tôi nghĩ lại, từ khi JUMP ra mắt, đã 1 năm rồi nhỉ. Trong 1 năm đó, tôi đã làm nhiều việc và tôi thấy vui vì đã hoàn thành tất cả. Từ bây giờ, nếu tôi có thể làm được nhiều việc, thử thách lớn hơn thì thật là tốt. Nếu tôi yêu cầu đặt ra một mục tiêu, tôi muốn làm 1 tuor diễn trên toàn nước Nhật,. Vì thế, để đạt được điều đó, chúng tôi phải nâng cao sưc mạnh của nhóm nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Sau đó, tại Johnny’s Countdown Concert vào cuối năm nay, sự xuất hiện của tất cả các thành biên sẽ là mục tiêu của tôi. Nhưng tất cả những điều mà tôi nói chẳng là gì nếu bạn thấy được tuổi của chúng tôi…(cười).
Q3: Nếu bạn không làm một nghệ sĩ, bạn sẽ nghĩ tới công việc gì?
Tôi không thể tưởng tượng ra nó~ Từ khi tôi ở mẫu giáo, ước mơ của tôi là được làm một Johnny’s( cười).Thời gian đó, trên tấm thiệp sinh nhật của tôi, tôi đã viết rõ ràng là “ mục tiêu trong tương lai: Johnny’s”. Tuy nhiên , như tôi nói trước đây, tất cả mong muốn về công việc của tôi trước đây là thật vui vẻ, thú vị, và bây giờ đó là hạnh phúc của tôi.
Q4: Điều cuối cùng bạn muốn làm là gì?
A4: vào mùa hè này, chúng tôi sẽ làm “SUMMARY”, chúng tôi có thể được gần gũi và giao lưu với fan thật thú vị. Mọi lúc, tôi có thể thấy được sự nhiệt tình từ những fan hâm mộ. Từ đầu tới cuối, đầy sức mạnh tinh thần của các thành viên.

Credit: here
V trans by tojichan ( kute 15849 )
Về Đầu Trang Go down
 
Tháng 11/2008
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
^_^ Welcome to Shining Smile ^_^ :: 2008-
Chuyển đến